HỌC ĐÁNH TRỐNG KAJON CHƯA BAO GIỜ ĐƠN GIẢN HƠN

Bạn từng băn khoăn rằng liệu mình có thể chơi được nhạc cụ nào không? Kajon (hay cajon) là sự trả lời cho bạn vì đơn giản chúng là thứ nhạc cụ không cần bạn phải cực kỳ vững những kiến thức nhạc lý cao siêu. Hãy bỏ ít thời gian ra và đăng ký học đánh trống kajon để thấy sự kiên trì của mình được đền đáp.

Trống Kajon có nguồn gốc thú vị

Nói tới Kajon hay thường gọi là Cajon là tên gọi của nhạc cụ dạng trống, bộ gõ. Người ta cho rằng những chiếc kajon do những người nô lệ châu Phi đem đến Pe-ru khi họ bị đày qua đó. Nhưng chung quy người ta kết luận những chiếc kajon xuất xứ từ Pe-ru. Sự phát triển của âm nhạc và tác động của nền văn hóa Tây Ban Nha làm xuất hiện những chiếc flamenco kajon.

Ngày nay, kajon là một phần không thể thiếu cho các ban nhạc auscostic, sự đa dạng trong âm sắc và tay nghề của người chơi kajon sẽ ảnh hưởng khá nhiều cho cả bản nhạc, có thể nói kajon là nhạc cụ giữ nhịp cực kỳ hoàn thiện, từ đó những người chơi kajon tốt sẽ có thể thay thế cả một dàn trống.

Sử dụng trống kajon cũng lắm công phu

Chỉ cần những rung động nhỏ của ngón tay cũng đã tạo ra âm thanh khác nhau. Bằng cách phối hợp nhịp nhàng giữa lực cổ tay, bộ phận đánh trống và tốc độ cũng đã thay đổi cả một bản nhạc. Bản nhạc sẽ để lại dư âm tốt khi người đánh kajon tốt và tất nhiên có điều ngược lại. Chính vì vậy nhìn thì đơn giản nhưng sẽ không đánh được nếu như không học đánh trống kajon bài bản.

Artiest Education – Địa chỉ dạy học đánh trống kajon chất lượng

Nếu như bạn có sự ham học hỏi cách sử dụng nhạc cụ này thì Elite Arts Academy là lựa chọn sáng suốt. Với nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các nhạc công tương lai trung tâm đã chọn lựa nhiều giáo viên ưu tú trong từng môn để đáp ứng với sự tin tưởng của học viên.

Chương trình học được thiết kế theo từng học viên để đảm bảo sự tiếp thu được hiệu quả. Kết thúc các khóa học đánh đàn kajon bạn sẽ có thể chơi hết các điệu nhạc mà mình thích thậm chí là biểu diễn.

Thời gian học tập tại trung tâm

Một lịch học đánh trống kajon tiêu chuẩn được đề ra cho học viên là 3 -6 buổi. Tuy vậy thứ tự các buổi học có thể thay đổi tùy theo học viên. Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí lấy người học làm trung tâm nên khóa học sẽ có thể dài thêm 2-4 tháng tùy theo sự từng sự tiếp thu khác nhau.

Mỗi buổi học kéo dài thường là 60 phút cũng có thể thấp hơn nếu học viên có việc bận. Mỗi khóa thường có tối thiểu 12 buổi học.

Đội ngũ giáo viên yêu nghề

Khi đến học đánh trống kajon tại trung tâm học viên sẽ được các giáo viên có năng lực, có đầy đủ chứng chỉ cần thiết. Khi vào học, từng học viên sẽ được giáo viên của mình thiết kế một bài giảng riêng phù hợp với trình độ hiện tại và độ cảm thụ.

Phòng học khang trang, nhạc cụ tiêu chuẩn

Biết được nhu cầu thiết yếu khi học nhạc cụ, những phòng học được thiết kế cách âm, sạch đẹp. Sự rộng rãi thoải mái sẽ tạo thêm năng lượng cho một buổi học sôi nổi, học viên sẽ cháy hết mình trong từng giờ học. Học viên có thể dùng kajon của mình hoặc mượn từ trung tâm. Việc học đánh trống kajon trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Kiểm tra kết thúc, khen thưởng sau khóa học

Việc kiểm tra là điều tất yếu trong mỗi khóa học của chúng tôi, nhằm đánh giá xem học viên đã tiếp thu những gì, cần khắc phục gì. Sau những bài kiểm tra sẽ có khen thưởng cho những học viên có thành tích cao. Đồng thời tất cả học viên sẽ được cấp chứng nhận.