VIDOSEO – Tạo khách hàng cho khách hàng. Chúng tôi là một tập thể không ngừng phát triển cả về kinh doanh, sản phẩm và con người. Là một trong những công ty hoạt động theo mô hình Doanh Nghiệp Xã Hội hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo và đa phương tiện, chúng tôi hướng đến những giải pháp kinh doanh của bạn, hơn là công cụ. Từ việc xây dựng phát triển trang web, thiết kế đồ họa, hoặc thậm chí ứng dụng di động, chúng tôi có khả năng xử lý tốt tất cả với sứ mệnh cuối cùng là góp phần tạo ra khách hàng cho bạn!

Hơn nữa, các ứng dụng về công nghệ và tiên tiến hơn là bộ phận chuyên môn của chúng tôi ngày càng chất lượng. Công nghệ mà chúng tôi áp dụng đang là xu hướng của thế giới, nhiều thương hiệu nổi tiếng Facebook, Google,… cũng đang áp dụng nó. Do đó, nâng cao nhận thức thương hiệu và tạo giá trị cho sản phẩm.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp thúc đẩy hình thành và nhận biết thương hiệu thông qua đa dạng các dịch vụ. Đó là lý do tại sao, bạn có thể đặt niềm tin của bạn trong VIDOCO, củng như chúng tôi vô cùng hào hứng khi được làm việc với bạn.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh TẠO KHÁCH HÀNG CHO KHÁCH HÀNG. Dựa trên đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi và sáng tạo.

Tầm nhìn

  • Ngắn hạn: Xây dựng một đội ngũ nhân sự có trình độ cao, ổn định cuộc sống cho nhân sự và tạo lòng tin trong tâm trí khách hàng.
  • Trung hạn (3 năm tới): Trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển phần mềm và ứng dụng. Đúng với tinh thần Hợp tác – Chân Tình – Hiệu quả và giữ vững giá trị cốt lõi đã đặt ra.
  • Dài hạn (5 năm tới): Vươn mình ra thế giới, xây dựng một thương hiệu phát triển bền vững trong tâm trí khách hàng.

Giá trị cốt lõi

TẠO KHÁCH HÀNG CHO KHÁCH HÀNG dựa trên 3 nền tảng và cam kết lời hứa:

  • Hợp tác: luôn coi trọng khách hàng của mình và lắng nghe các yêu cầu của khách hàng.
  • Chân tình: xem khách hàng như người thân trong gia đình để từ đó đưa ra những lời khuyên chân thành nhất cho khách hàng.
  • Hiệu quả: mỗi sản phẩm của VIDOSEO đều mang lại giá trị thật sự cho khách hàng, giúp khách hàng không ngừng phát triển và mở rộng việc kinh doanh.
  • Lợi nhuận phục vụ cộng đồng: 51% lợi nhuận sẽ được phục vụ cho cộng đồng người yếu thế.

Phổ biến doanh nghiệp của bạn

Đưa doanh nghiệp của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới với phạm vi của chúng ta về các dịch vụ đa phương tiện tiên tiến giúp tạo ra nội dung hấp dẫn và ấn tượng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả

Chúng tôi thiết kế, phát triển và lưu trữ website, xử lý tất cả các yêu cầu của bạn để đạt được hiệu quả nhất. Đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Tăng giá trị thương hiệu

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Những giải pháp marketing với công nghệ mới.

Cơ hội kinh doanh cho bạn

Chúng tôi là một đội ngũ gắn kết luôn quan tâm đến khách hàng của chúng tôi, tạo ra trang web có giá trị mà sẽ mang lại cơ hội kinh doanh hơn.