Một trong những điều quan trọng góp phần thành công trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp chính là nội dung của website. Chính vì vậy, khi xây dựng một website người ta cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng nội dung bài viết. Đặc biệt cần sử dụng các giải pháp viết bài chuẩn SEO để giúp cho website nhanh chóng gia tăng thứ hạng trên Google, từ đó tiếp cận nhanh chóng được nhiều khách hàng.

Điều cần biết về dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Để hiểu hơn về dịch vụ viết bài chuẩn SEO, chúng ta cần hiểu được như thế nào là bài viết chuẩn SEO.

Viết bài chuẩn SEO là gì?

Viết bài chuẩn SEO là những bài viết được tối ưu bằng các kỹ thuật SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm). Bài viết SEO có khả năng thúc đẩy quá trình tìm kiếm của khách hàng, nhanh chóng đưa nội dung của bạn lên TOP tìm kiếm từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng.

Khi khách hàng của bạn bắt đầu tìm kiếm nội dung liên quan, bài viết chuẩn SEO của sẽ có tỷ lệ tiếp cận nhanh hơn, được khách hàng tìm ra và nhấp vào. Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Yêu cầu của một bài viết chuẩn SEO

Để có một bài viết được tối ưu nhất khi hiển thị trước khách hàng thì bài viết chuẩn SEO cần có những yêu cầu nhất định:

Xác định từ khóa chính

Điều quan trọng khi viết bài chuẩn SEO là cần phải biết viết về gì? Chắt lọc từ ngữ và chọn ra được từ khóa chính yếu trong bài nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Để tìm được từ khóa chính thì phải dựa vào ngành nghề của doanh nghiệp, sau đó xác định chiều sâu bài viết và đưa vào bài viết 1 cách hiệu quả nhất.

Bố trí từ khóa phù hợp trong bài

Để một bài viết chuẩn SEO đạt hiệu quả tối ưu nhất thì ta phải tiến hành triển khai nội dung và bố trí từ khoá vào bài viết sao cho tự nhiên nhất. Đảm bảo từ khóa chính phải có mật độ từ 2% – 4% trong bài viết chuẩn SEO, từ khoá phải được ưu tiên bố trí tại các nơi trong bài như: Tiêu đề bài viết, Sapo, Meta Description, H1, H2, H3,… và rải đều từ khóa vào trong các phần nội dung khác của bài viết.

Đảm bảo có thẻ mô tả

Đoạn mô tả ngắn trong bài viết chuẩn SEO rất quan trọng. Phần mô tả này bao gồm khoảng 150 ký tự, phải chứa từ khóa chính và 1 vài từ khóa phụ. Nội dung mô tả cần phải giới thiệu được nội dung chính của bài viết để giúp người đọc cảm thấy thu hút khi đọc bài.

Tối ưu hình ảnh bài viết

Các hình ảnh khi chèn vào bài viết phải được tối ưu kỹ lưỡng tại các vị trí như thẻ ALT và Caption phải chứa từ khóa chính. Nên đặt các liên kết nội bộ chặt chẽ cùng chủ đề và Backlink để việc tối ưu SEO được thực hiện tốt nhất. Một số yếu tố khác như bài viết chuẩn SEO nên sử dụng mục lục và các dạng trình bày theo kiểu bảng số liệu sẽ giúp bài viết tối ưu SEO tốt hơn nữa.

Nội dung bài viết phải sáng tạo

Không có gì phải bàn cãi về hiệu quả nếu bài viết có nội dung thật sự thu hút sáng tạo, có giá trị cung cấp chia sẻ thông tin cần thiết cho khách hàng. Nội dung bài viết phải phù hợp với từ khoá, tránh gây khó hiểu và phải có chèn các lời kêu gọi để kích thích khách hàng tuỳ theo mục đích.

Những ảnh hưởng nếu bài viết không được tối ưu SEO

Bất kì một website nào cũng cần phải tối ưu SEO cho nội dung bài viết của mình. Điều này giúp doanh nghiệp tạo được nền tảng vững chắc để tiếp cận đến khách hàng của mình. Sau đây là những ảnh hưởng nếu không sử dụng bài viết tối ưu SEO cho website:

Website không được nổi bật

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm/dịch vụ trên google, thì google luôn hiển thị những giá trị nội dung chuẩn SEO tốt nhất cho người đọc. Nếu website không làm được điều này thì google sẽ ít hiển thị trang web đến khách hàng hơn.

Nội dung bài viết chuẩn SEO chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy website lên Top tìm kiếm Google, tăng tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng

 Không xây dựng được niềm tin với khách hàng

Website hiện nay đóng vai trò như một công cụ truyền thông quảng bá đến với khách hàng và bài viết chuẩn SEO chính là yếu tố quyết định cho vai trò này. Không có nội dung chuẩn SEO, doanh nghiệp của bạn lập tức sẽ gặp khó khăn khi tiếp cận khách hàng. Một website được cung cấp thông tin đầy đủ sẽ khiến khách hàng có ấn tượng hơn, dễ được yêu mến hơn. Và như thế khả năng khách hàng mua sản phẩm của bạn thay vì khách hàng lớn hơn nhiều.

Khó khăn khi cạnh tranh với đối thủ

Nếu bạn và doanh nghiệp khác cùng kinh doanh một loại mặt hàng sản phẩm thì cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy bạn phải cạnh tranh với đối thủ ở mọi phương diện thì mới có thể vượt trội hơn. Việc chú trọng đến website với nội dung chuẩn SEO sẽ giúp tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn, gia tăng lợi thể cạnh tranh

Nhận diện thương hiệu kém

Viết bài chuẩn SEO cũng là một giải pháp giúp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Khi khách hàng bắt đầu tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ nào đó trên Google, nếu tên doanh nghiệp của bạn xuất hiện đầu tiên chắc chắn sẽ mang đến lợi thế vô cùng lớn. Gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến cho khách hàng ở khắp mọi nơi. Ngược lại, nếu bạn không được khách hàng truy cập và biết đến, dù sản phẩm, dịch vụ có tốt đến đâu đi chăng nữa thì khách hàng cũng khó lòng tin tưởng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư riêng một bộ phận để xây dựng nội dung bài chuẩn SEO cho riêng mình. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO chính là giải pháp vô cùng chính xác hiện nay cho nhiều doanh nghiệp, với các nội dung chuẩn SEO chất lượng sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

Viết bài chuẩn SEO giúp gia tăng khả năng lên TOP của website, giúp Google đáng giá cao cho web, sản phẩm.

Giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Nâng cao khả năng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

Viết bài chuẩn SEO là giải pháp tiết kiệm chi phí mà hiệu quả mang lại giá trị lâu dài

Kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ/sản phẩm của khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Vidoco

Công ty cổ phần công nghệ Vidoco là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc Website, dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín hiện nay trên toàn quốc.  Với 6 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ với phương châm “Tạo khách hàng cho khách hàng“  đến nay Vidoco đã xây dựng được tập thể đội ngũ lớn mạnh, mang đến cho doanh nghiệp các dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp và đa dạng.

Quy trình làm việc cùng Vidoco

Khi hợp tác cùng Vidoco, chúng tôi có những bước sau để giúp hai bên đạt được hiệu quả tốt nhất:

 • Nhận thông tin yêu cầu bài viết từ khách hàng ( từ khóa và yêu cầu liên quan đến nội dung)
 • Nghiên cứu từ khóa, triển khai dàn bài cùng thời hạn hoàn thành bài. Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng kiểm duyệt trước khi tiến hành viết
 • Tiến hành viết bài theo đúng tiến trình
 • Gửi bài viết, chỉnh sửa nếu có yêu cầu, hoàn thành dự án

Vidoco không giới hạn mọi lĩnh vực

Vidoco sở hữu một đội ngũ content giàu năm kinh nghiệm và kiến thức phong phú trong đa dạng lĩnh vực khác nhau như:

 • Lĩnh vực Y Dược: cung cấp các bài viết chuẩn SEO cho các doanh nghiệp, công ty, website kinh doanh các sản phẩm liên quan đến dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe….
 • Lĩnh vực Sức Khỏe và Làm Đẹp: Bài viết chuẩn SEO cho website bán mỹ phẩm, thời trang, đặc sản, thảo dược, spa, thẩm mỹ viện,….
 • Lĩnh vực Tài Chính – Kế Toán: Bài viết chuẩn SEO cho dịch vụ bảo hiểm, ngân hàng, kế toán, vay tiền, đầu tư…
 • Lĩnh vực Kiến Trúc và Xây dựng: Bài viết chuẩn SEO cho dịch vụ xây dựng, nội thất, trang trí nhà cửa….
 • Lĩnh vực Giáo Dục: Bài viết chuẩn SEO cho các trường học, trung tâm , học viện, website bán khóa học, ….
 • Lĩnh vực Du Học và Định Cư: Bài viết chuẩn SEO cho các dịch vụ tư vấn du học, định cư tại các nước khác…
 • Lĩnh vực Thương Mại và Dịch Vụ: Các trang web bán hàng online, phân phối sản phẩm, giao hàng, khách sạn, nhà hàng, quán trà coffe, du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản…..
 • Và một số ngành nghề khác…

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Vidoco

Vidoco cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO phù hợp với chi phí và mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng giá dịch vụ tham khảo. Tùy vào nhu cầu và mục tiêu của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Basic

Standard Vip
1000 từ + 3 hình ảnh

Chuẩn outline intent thị trường

Độ Unique > 95%

Viết theo từ khóa sẵn có

Bàn giao qua GG Drive

Miễn phí hỗ trợ 24/7

1000 từ + 3 hình ảnh

Chuẩn outline intent thị trường

Độ Unique > 100%

Hỗ trợ bảng từ khóa

Bàn giao qua GG Drive

Miễn phí hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ đăng trên website

Tối ưu onpage

Tư vấn lộ trình content

1000 từ + 3 hình ảnh

Chuẩn outline intent thị trường

Độ Unique > 100%

Hỗ trợ bảng từ khóa

Bàn giao qua GG Drive

Miễn phí hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ đăng trên website Tối ưu onpage

Tư vấn lộ trình content

Tối ưu Schema nội dung

Hỗ trợ đi link nội bộ

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận đơn hàng từ 10 bài viết trở lên! Xin quý khách vui lòng thông cảm nếu không hài lòng vì quy định này

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Giữa hàng trăm, hàng ngàn đơn vị làm dịch vụ viết bài chuẩn SEO thì đâu là lý do mà các doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi?

Cung cấp định hướng

Với Vidoco không chỉ với đơn thuần giữa việc nhận dự án và viết bài chuẩn SEO mà chúng tôi còn cung cấp những giải pháp để khách hàng có thể định hướng nội dung, phát triển nội dung phù hợp với thương hiệu. Nhằm mục đích tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn với khách hàng

Tinh thần trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

Vidoco luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu để mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn trau dồi nghiên cứu và xây dựng hệ thống content theo từng chủ đề, đa dạng các ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy Vidoco sẽ luôn cho ra những bài viết chất lượng góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi hữu nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và có năng lực chuyên môn cao từ đa dạng ngành nghề. Đảm bảo bài viết chuẩn SEO từ hình ảnh cho đến câu chữ, mang lại những thông tin gía trị đáp ứng được ý định tìm kiếm của khách hàng. Từ đó tạo ra giá trị chuyển đổi cho doanh nghiệp, mang lại nguồn lợi nhuận.

Vidoco cam kết điều gì?

Bài viết đạt chất lượng chuẩn SEO, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng mục tiêu.

Nội dung hay hấp dẫn, nắm bắt insight khách hàng giúp tăng tỉ lệ người dùng truy cập trang web và giữ chân họ

Tăng độ tin cậy cho website kết nối người dùng với doanh nghiệp.

Đăng bài và thực hiện đúng tiến độ kế hoạch. Bài viết đảm bảo nội dung luôn tươi mới, khách biệt cạnh tranh, chỉn chu sáng tạo.

Tăng sự chặt chẽ, liên kết giữa các nội dung, tạo nên một cấu trúc nội dung website bền vững có giá trị lâu dài cho doanh nghiệp

Tăng thứ hạng từ khóa cho website trên công cụ tìm kiếm của google và giúp website có được vị trí cao bền vững trong bảng xếp hạng.

Liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng dành thời gian cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu và doanh số bằng những bài viết chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để  nhận được những ưu đãi sớm nhất:

 • MST: 0314503741 cấp tại Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM
 • Trụ sở: 20 Thân Nhân Trung, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: (028)73.027.720
 • Email: seo@vidoco.vn

Những câu hỏi thường gặp

Q: Đặt số lượng bài viết nhiều có ưu đãi thêm không?

A: Có, chúng tôi có những quy định và chiết khấu riêng cho mọi khách hàng có số lượng bài viết đạt mức quy định

Q: Bài viết bị lỗi có được sửa không?

A:  Bài viết có bất kì lỗi hoặc không đạt yêu cầu chúng tôi cam kết nhận lại bài và chỉnh sửa nhanh chóng, không phát sinh chi phí cho đến khi hoàn thiện.

Q: Về chính sách bảo mật thông tin khách hàng?

A: Vidoco cam kết luôn bảo mật thông tin khách hàng, tuyệt đối không để lô bí mật kinh doanh hoặc các dự án khách hàng đang muốn triển khai. Chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm nếu không tuân thủ quy định này!

Q: Vidoco có hợp đồng và xuất hóa đơn VAT?

A: Mọi đơn hàng dù lớn, dù nhỏ chúng tôi đều có hợp đồng theo đúng quy định. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu.

Lời kết 

Hi vọng thông qua bài viết đã góp phần giải đáp băn khoăn của các đơn vị, doanh nghiệp, công ty… đang quan tâm đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Trên đây là những chia sẻ chân thành nhất mà chúng tôi có thể truyền tải đến các bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ và phản hồi qua: