Dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp – Thu hút mọi khách hàng

Dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp – Truyền thông hiệu quả đến khách hàng 

Banner quảng cáo là một trong những phương pháp phổ biến được các công ty, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trong các chiến dịch marketing. Việc sử dụng dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được nhiều hiệu quả marketing đáng kể. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin quan trọng cần thiết cho những ai đang quan tâm đến loại hình quảng cáo này.

Banner là gì?

Banner được hiểu là những bảng hiệu, tấm biển, hình ảnh quảng cáo về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Các mẫu banner sẽ chứa nhiều ký tự, kèm theo các slogan hoặc thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Bằng những câu từ khéo léo, hình ảnh đẹp mắt các banner sẽ đem tới cho khách hàng thông tin chính cần thiết nhanh nhất để thúc đẩy khách hàng kết nối với doanh nghiệp. Có hai loại banner phổ biến hiện nay:

Banner offline

Banner offline là những sản phẩm được in ấn và trưng bày ra ngoài thị trường như banner đường phố bảng hiệu, băng rôn, báo, tạp chí… Các mẫu này thường có kích thước riêng,  có hình ảnh bắt mắt và trong đó chứa đựng đầy đủ những thông tin, ý nghĩa muốn truyền tải đến mọi người xung quanh. 

Banner online

Banner online là một trong những dạng quảng cáo bằng cách hiển thị hình ảnh trên internet nhằm thu hút được rất nhiều người xem. Banner online hướng đến bất kỳ đối tượng nào khi truy cập vào bất kỳ trang Web hoặc các nền tảng xã hội như Facebook, Youtube…. cũng đều thấy được hình ảnh banner quảng cáo ở trên đó. Mục đích của việc này là hướng cho khách hàng truy cập vào trang web và biết đến loại hình dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Tại sao cần phải có banner?

Thiết kế banner đẹp, hình ảnh chuyên nghiệp sẽ là bước đầu giúp bạn gây được ấn tượng tốt với khách hàng. Thực tế việc này rất quan trọng để giúp doanh nghiệp phát triển. Dưới đây là những lợi ích quan trọng nhất khi sử dụng banner:

Tăng lượng khách hàng mục tiêu

Một chiếc banner chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu. Thông qua banner bạn sẽ tiếp cận được những khách hàng đang có quan tâm về sản phẩm, dịch vụ của mình. Tiếp cận càng nhiều thì tỷ lệ chuyển đổi sinh lợi cho doanh nghiệp càng cao. 

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Giữa hàng trăm hàng ngàn doanh nghiệp đều kinh doanh chung một loại sản phẩm, dịch vụ thì việc khiến khách hàng chú ý đến thương hiệu của mình là một điều quan trọng. Một chiếc banner đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo nên điều khác biệt. Nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu và chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều hơn.

Truyền tải thông tin đến khách hàng nhanh chóng

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của banner đó chính là khả năng truyền tải thông tin đến khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Có thể khách hàng không thể dành thời gian để đọc những nội dung quảng cáo của bạn, nhưng một chiếc banner đẹp mắt có thể thu hút họ. Khiến họ chú ý đến nội dung mà bạn muốn truyền tải nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thiết kế banner?

Doanh nghiệp bạn đang muốn xây dựng thương hiệu hay muốn thu hút khách hàng? Hoặc đơn giản hơn là muốn truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng? Tất cả sẽ đều dễ dàng nếu bạn sở hữu bộ banner độc quyền riêng. Nếu bạn chưa có đủ khả năng để thiết kế riêng những banner quảng cáo đẹp mắt, thu hút và phù hợp với thương hiệu thì bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế banner. Tùy vào mục đích sử dụng thì có các dạng banner phổ biến sau: 

Thiết kế banner cho web

Banner cho website thường là những hình ảnh quảng cáo giới thiệu các mẫu sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp đến cho khách hàng nhanh chóng mỗi khi họ truy cập vào trang web của bạn. Một chiếc banner đẹp cùng những dòng chữ thu hút sẽ giúp khách hàng chú ý hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Banner trên website có thể là dạng ảnh tĩnh hoặc hình ảnh có hiệu ứng sinh động. 

Thiết kế banner cho nền tảng social

Với các nền tảng social như Facebook, Zalo, Youtube,… việc sử dụng banner cũng rất phổ biến. Những banner này mang vai trò là quảng cáo và truyền đạt thông tin đến khách hàng mục tiêu. Mỗi nền tảng đều có những mẫu và kích thước banner riêng biệt. Bạn cần tìm hiểu chúng nếu muốn phát triển thương hiệu của mình ở các kênh này. 

Thiết kế banner chạy quảng cáo

Bạn muốn chạy quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp? Một chiếc banner đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Bạn sẽ tiếp cận đến khách hàng nhanh hơn, tăng tỷ lệ truy cập và tỷ lệ khách hàng chuyển đổi. 

Thiết kế banner ngoài trời

Những banner ngoài trời thường được thiết kế có kích thước lớn với khổ ngang hoặc khổ dọc. Những banner này thường xuất hiện ở các địa điểm tổ chức sự kiện, hội trường, chương trình ngoài trời, đường lớn….. Chúng thường mang những thông điệp của doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Dịch vụ thiết kế banner đẹp, chuyên nghiệp tại Vidoco

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner? Hãy đến với Vidoco, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những mẫu banner đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Thiết kế đẹp – Dịch vụ trọn gói

Qua 6 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết kế banner chuyên nghiệp. Với sứ mệnh là xây dựng thương hiệu và hình ảnh cho các doanh nghiệp, công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng, đến với chúng tôi bạn sẽ được:

 • Tư vấn về nội dung, định hướng thiết kế hình ảnh và nội dung truyền tải
 • Thời gian thiết kế nhanh, chuẩn tiến trình
 • Quy trình thiết kế banner chuyên nghiệp hoàn hảo từ hình ảnh, màu sắc đến nội dung xuyên suốt.
 • Sản phẩm nhận được khác biệt, hình ảnh đẹp mắt và gây ấn tượng tốt trong mắt đối tác, khách hàng
 • Dịch vụ thiết kế banner của chúng tôi phù hợp với đa dạng ngành nghề
 • Đội ngũ thiết kế có trên 6 năm kinh nghiệm và thực chiến nhiều dự án. Có tinh thần nhiệt huyết với công việc, có tâm với nghề.

Quy trình làm việc 

Quy trình làm việc tại Vidoco như sau:

 • Trao đổi thông tin: Vidoco sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 
 • Nghiên cứu: Chúng tôi sẽ nghiên cứu chi tiết về thị trường, về doanh nghiệp đối thủ của bạn… để đưa ra những ý tưởng và mẫu thiết kế phù hợp
 • Thiết kế mẫu: Dựa vào các ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế ra những mẫu banner đẹp nhất gửi cho khách hàng
 • Thống nhất: Khách hàng lựa chọn mẫu. Hai bên sẽ bàn bạc và thống nhất mẫu thiết kế
 • Thực thi: Chúng tôi sẽ hoàn thành nhanh chóng và gửi thành phẩm ưng ý nhất đến khách hàng

Các dịch vụ thiết kế banner Vidoco cung cấp

Ở Vidoco chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner đa dạng ngành và lĩnh vực:

 – Thiết kế banner sáng tạo, chuyên nghiệp và độc đáo.

 – Thiết kế banner quảng cáo cho web, nền tảng social ấn tượng, bắt mắt

 – Thiết kế landing page đẹp, chuyên nghiệp, thu hút nhiều traffic.

 -Thiết kế standee phục vụ các chiến dịch quảng cáo, cung cấp các thông tin hữu ích, trực quan.

 – Thiết kế poster cho doanh nghiệp, công ty

 -……….

Bảng giá thiết kế banner tại Vidoco

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ thiết kế banner tại Vidoco. Tùy vào nhu cầu và mục đích của quý khách hàng giá có thể thay đổi. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Banner ảnh tĩnh gói Basic Banner ảnh tĩnh gói Stand Banner ảnh động
Thiết kế mới hoàn toàn

– Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong Banner.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ về bố cục, truyền đạt thông điệp hiệu quả, phục vụ cho quảng cáo.

– Tối đa 2-3 lần chỉnh sửa

– Phí Resize: 100k/ lần

– Bàn giao file gốc, file theo yêu cầu

– Thời gian hoàn thành: trong ngày

– Thiết kế mới, sáng tạo

– Hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh, sáng tạo nội dung

– Đảm bảo tính thẩm mỹ về bố cục, truyền đạt thông điệp hiệu quả, phục vụ cho quảng cáo.

– Phí Resize: 100k/ lần

– Chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng

– Bàn giao file gốc, file theo yêu cầu

– Thời gian hoàn thành:1-2 ngày

– Thiết kế mới, sáng tạo

– Hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh, sáng tạo nội dung

– Đảm bảo tính thẩm mỹ về bố cục, truyền đạt thông điệp hiệu quả, phục vụ cho quảng cáo.

– Phí Resize: 150k/ lần

– Chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng

– Bàn giao file gốc, file theo yêu cầu

– Thời gian hoàn thành: 2-3 ngày

Liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng dành thời gian cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu và doanh số bằng những banner đẹp, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để  nhận được những ưu đãi sớm nhất:

 • MST: 0314503741 cấp tại Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM
 • Trụ sở: 20 Thân Nhân Trung, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: (028)73.027.720
 • Email: seo@vidoco.vn

Những câu hỏi thường gặp

Q: Đặt số lượng thiết kế banner nhiều có ưu đãi thêm không?

A: Có, chúng tôi có những quy định và chiết khấu riêng cho mọi khách hàng có số lượng bài thiết kế đạt mức quy định

Q: Banner bị lỗi có được sửa không?

A:  Banner  có bất kì lỗi hoặc không đạt yêu cầu chúng tôi cam kết nhận lại bản thiết kế và chỉnh sửa nhanh chóng, không phát sinh chi phí cho đến khi hoàn thiện.

Q: Về chính sách bảo mật thông tin khách hàng?

A: Vidoco cam kết luôn bảo mật thông tin khách hàng, tuyệt đối không để lô bí mật kinh doanh hoặc các dự án khách hàng đang muốn triển khai. Chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm nếu không tuân thủ quy định này!

Q: Vidoco có hợp đồng và xuất hóa đơn VAT?

A: Mọi đơn hàng dù lớn, dù nhỏ chúng tôi đều có hợp đồng theo đúng quy định. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu.

Lời kết 

Hi vọng thông qua bài viết đã góp phần giải đáp băn khoăn của các đơn vị, doanh nghiệp, công ty… đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế banner. Trên đây là những chia sẻ chân thành nhất mà chúng tôi có thể truyền tải đến các bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ và phản hồi qua: